Xe Tải Ben 3.45 tấn Cửu Long TMT ( KM5835D )

Danh mục: Xe ben TMT Cửu Long
Giá: Liên hệ:

Xe tải ben TMT Cửu Long 3.45 tấn 1 cầu sẽ là lựa chọn tối ưu của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu mua xe tải tự đổ TMT Cửu Long có trọng tải từ 3 tấn – 4 tấn. Dựa trên tiêu chuẩn chất lượng về công nghệ và tính ứng dụng thực tiễn, xe tải tự đổ TMT 3.45 tấn được thiết kế độc đáo với 1 cầu nâng hạ thùng, kích thước thùng xe (D x R x C): 2840 x 1820 x 545 (mm) và chiều cao cơ sở là 2.490 mm nên xe ben TMT Cửu Long 3.45 tấn phù hợp vận chuyển mọi hàng hóa, đặc biệt dòng xe TMT rất bền bỉ đối với đường trường.

Ở khu vực phía Bắc, dòng xe tải ben Cửu Long rất phổ biến, sự hiện diện của dòng xe này chứng minh được chất lượng sản phẩm. Khi người mua nhận thấy được giá trị sử dụng của chiếc xe đối với hoạt động vận tải kinh doanh, xe tải tự đổ Cửu Long TMT 3.45 tấn không chỉ xuất hiện ở khu vực phía Bắc mà còn phân phối rộng khắp ở các tỉnh thành phía Nam.
 
Ứng dụng công nghệ hiện đại và dây chuyền sản xuất tiên tiến cùng với kinh nghiệm hàng chục năm của nhà máy Cửu Long Motor, xe tải TMT tự đổ và các sản phẩm khác có động cơ mạnh mẽ, chinh chiến tốt với mọi địa hình. Bề mặt sản phẩm được trang bị chu đáo, có sức chống chọi tốt khi thời tiết mưa to nắng gắt. Xe ben Cửu Long TMT 3.45 tấn có tính thẩm mỹ cao về ngoại thất và nội thất. So với những năm trước đây, sản phẩm mới luôn có sự cải tiến vượt trội trên nền xe đời cũ.
Dựa vào những thông số dưới, Quý khách hàng sẽ dễ dàng nắm bắt thông tin kỹ thuật của xe ben TMT 3.45 tấn và so sánh với những sản phẩm khác để chọn lựa dòng xe chất lượng nhất, phù hợp nhu cầu của người sử dụng.
Chúc Quý khách Hàng Sức Khỏe Và Lựa Chọn Được Chiếc Xe Tốt Nhất !
 
Chính Sách Bán Hàng Tại Ô Tô Đại Tín
 Kính chào quý khách.
☞ Bạn đang có ý định tham khảo hoặc dự tính mua 01 chiếc xe tải vừa hợp túi tiền mà chất lượng tốt nhất? Trước khi mua xe cần tìm hiểu thật kỹ. Với nhiều năm kinh nghiệm, đã từng hỗ trợ cho các khách hàng doanh nghiệp cũng như cá nhân nên Danh chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều cho quý khách trước khi quyết định mua xe. Liên hệ với Danh qua Hotline:0911.639.669để nhận được. 
1. Giá cả cạnh tranh nhất.
2. Tư vấn trả góp có lợi nhất.
3. Hỗ trợ đóng các loại thùng (thùng kín, mui bạt) theo yêu cầu của khách hàng.
4. Hỗ trợ đăng kí, đăng kiểm nhanh chóng cho khách hàng, giao xe tận nơi.

>>> Cảm ơn quý khách <<<

Mua xe trả góp

Giá xe (VNĐ)
Tiền trả trước (VNĐ)
Lãi suất (0.7 %)
Thời gian trả (48 tháng)

 

Khoảng cách trục :

 

 

Sản phẩm liên quan

Copyright © 2017 otodaitin.com.vn.