HINO FL8JTSA Thùng chở thức ăn gia súc thể tích 24,3 m3

Danh mục: Xe bồn
Giá: Liên hệ:

Đây là dòng xe chuyên dùng, đời mới được sản xuất và lắp ráp trên nền kĩ thuật công nghệ cao Nhật Bản. Xe Bồn Chở Cám Hino mang phong cách của một chiếc xe ngoại nhập hoàn toàn mới.Cấu tạo bên ngoài của xe là một sự thiết kế hoàn hảo. Tạo nên sự chắc chắn và mạnh mẽ.Trọng lượng của xe với phân khối lớn, có thể chở được một lượng lớn thức ăn gia súc lớn mà không lo vượt quá tải trọng.Một chiếc xe tải hino giá rẻ, có trọng lượng lớn, bền bỉ và chất lượng luôn là điều mà khách hàng quan tâm.Kích thước lòng thùng của Xe Bồn Chở Cám Hino rộng và sâu. Khách hàng có thể chở được một khối lượng, cám, thức ăn gia súc cho các trang trại chăn nuôi mà không lo sợ phải chở nhiều tuyến.Nếu theo cách nghĩ đơn thuần của người chưa qua sử dụng xe hino bồn chở cám thì công dụng của xe tải hino loại này dùng để chở cám.Nhưng được cấu tạo đặc biệt, với nhiều chức năng thì Xe Bồn Chở Cám Hino có những công dụng:

 Xe Hino Bồn Chở Cám chuyên chở các loại thức ăn gia súc đến các trang trại chăn nuôi.

– Thức ăn gia súc hiện nay luôn có nhiều loại khác nhau nên một chiếc Bồn Chở Cám Hino có thể chở được tất cả các loại thức ăn khác nhau. Trong đó kèm theo một số cả thành phẩm, vật dụng phục vụ cho ngành chăn nuôi.

– Với kích thước lòng thùng rộng và sâu có thể chở được một khối lượng hàng hóa, thức ăn gia súc lớn mà không lo vượt quá tải trọng.

Với nhiều tính năng đặc biệt, phục vụ tối đa công việc của khách hàng. Hiệu suất công việc do Xe Bồn Chở Cám Hino tăng gấp nhiều lần so với các dòng  khác.

Khi mua Xe Bồn Chở Cám Hino khách hàng đã yên tâm sử dụng vì đã có chế độ bảo hành, bảo dưỡng trong 3 năm.

Chính Sách Bán Hàng Tại Ô Tô Đại Tín
 Kính chào quý khách.
☞ Bạn đang có ý định tham khảo hoặc dự tính mua 01 chiếc xe tải vừa hợp túi tiền mà chất lượng tốt nhất? Trước khi mua xe cần tìm hiểu thật kỹ. Với nhiều năm kinh nghiệm, đã từng hỗ trợ cho các khách hàng doanh nghiệp cũng như cá nhân nên Danh chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều cho quý khách trước khi quyết định mua xe. Liên hệ với Danh qua Hotline:0911.639.669để nhận được. 
1. Giá cả cạnh tranh nhất.
2. Tư vấn trả góp có lợi nhất.
3. Hỗ trợ đóng các loại thùng (thùng kín, mui bạt) theo yêu cầu của khách hàng.
4. Hỗ trợ đăng kí, đăng kiểm nhanh chóng cho khách hàng, giao xe tận nơi.

>>> Cảm ơn quý khách <<<

Mua xe trả góp

Giá xe (VNĐ)
Tiền trả trước (VNĐ)
Lãi suất (0.7 %)
Thời gian trả (48 tháng)

Khoảng cách trục :

 

 

Copyright © 2017 otodaitin.com.vn.