Đóng thùng


Công ty chúng tôi chuyên dịch vụ sửa chữa, bảo hành, đóng thùng xe tải các loại.  Trung tâm dịch vụ của chúng tôi mang lại cho quý khách những dịch vụ hoàn hảo với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao được đào tạo trực tiếp bởi các chuyên gia hàng đầu.

Đóng thùng xe tải: Để phục vụ hoạt động sản xuất được diễn ra dễ dàng, thuận lợi thì các cá nhân, tổ chức thường phải nhờ đến những dịch vị đóng thùng xe tải để có thể đưa hàng hóa vào trong lưu thông hoặc đến địa điểm mà mình mong muốn. Nếu như bạn chưa biết lựa chọn dịch vụ đóng thùng xe tải của đơn vị nào uy tín và có chất lượng phục vụ tốt nhất thì chúng tôi sẽ đưa ra một định hướng để các bạn có thể tham khảo.

Những Điều Tiên Quyết Chúng Ta Cần Phải Biết Khi Đóng Thùng Xe Tải.

Những công đoạn, thao tác chủ yếu cần kiểm tra nếu muốn đảm bảo chất lượng cho những chiếc thùng xe tải là:

 • - Kiểm tra khung của thùng xe, bao gồm: khung vách, khung bửng, đà ngang, đà dọc.
 • - Kiểm tra sàn thùng  xem có phù hợp với loại hàng hóa cần chuyên chở hay không
 • - Kiểm tra lắp khung (mối hàn), ốp vách ngoài, khung sàn lên khung bửng và khung xương của thùng .
 • - Kiểm tra lắp các chi tiết phụ lên thùng xe bao gồm:  vè, cản hông, thùng đựng đồ nghề, đĩa bắt thùng .
 • - Kiểm tra thùng xe trong tương quan tổng thể chiếc xe.

Dù bạn đặt làm thùng xe ở những cơ sở uy tín nhất thì bạn cũng nên tham gia kiểm tra, giám sát các công đoạn hoàn thiện thùng xe để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho những chiếc thùng xe thành phẩm.

Chúng tôi nhận đóng các lại thùng theo yêu cầu

 

Yếu tố phong thủy

Phong thủy là một thuật ngữ được sử dụng phổ biến khi thi công những ngôi nhà,  xây dựng những công ty theo những hướng phù hợp để có thể có nhiều tài lộc và may mắn nhất. Trong việc đóng thùng xe tải thì việc sử dụng thuật ngữ này có vẻ không hợp lí lắm.Tuy nhiên,  nếu bạn để ý thì yếu tố phong thủy của những chiếc thùng xe cũng có tác động vô cùng lớn đến công việc chuyên chở, sản xuất của bạn.

Để đóng được những chiếc thùng xe hợp phong thủy, việc đặt kèo, đà ngang không được thực hiện tùy tiện mà phải tuân theo quy tắc sinh, lão, bệnh, tử. Do đó,  các kèo, đà ngang của xe phải luôn luôn là 5, 9, 13, 17 hoặc 21 để được của “sinh”. Một lưu ý khác là đà ngang của thùng xe không nên đặt sát với tim bánh sau.

Trong thực tiễn sử dụng, nếu như để đà như mũi dùi cắm vào bánh sau thì dễ xảy ra những tai nạn đáng tiếc. Những bộ phận khác như: khung, chiều dài ngang, thùng cũng phải đặt trong thế cân xứng. Khoảng cách của các khung, bửng nên lựa vào theo lối Thịnh, Phát, Vượng, Tài, Lộc… Như vậy việc chuyên chở của bạn cũng gặp nhiều may mắn, gặt hái được nhiều tài lộc hơn.

Để đóng được những thùng xe tải có chất lượng tốt và có độ bền cơ học cao thì bạn nên lựa chọn những đơn vị đóng thùng thực sự uy tín. Đối với những đơn vị lớn, nhiều năm hoạt động trong nghề thì không chỉ cung cấp những chiếc thùng xe chất lượng mà khâu tư vấn cũng được hỗ trợ nhiệt tình để khách hàng lựa chọn được những thùng xe tốt nhất. Chẳng hạn, nếu bạn chuyên chở các loại vật liệu có khả năng ăn mòn thùng xe như: acid, xi măng, hóa chất, xà bông… thì bạn nên đóng thùng bằng chất liệu inox chống ăn mòn. Còn nếu hàng hóa chuyên chở của bạn là gạo, sắt thép, gỗ, đồ vật nặng nói chung thì bạn nên thêm bộ phận đà hay đặt kèo chắc chắn hơn cho thùng xe.

Để đảm bảo thời gian sử dụng của những chiếc thùng xe, không phải sửa chữa, bảo dưỡng nhiều thì có thể bạn sẽ phải chi ra những chi phí lớn hơn cho việc đóng thùng.Tuy nhiên, đây lại là những khoản chi hợp lí, bởi những thùng xe thường xuyên hỏng hóc thì chi phí bảo dưỡng đôi khi cao hơn tiền đóng thùng xe.

Theo chúng tôi thì việc lựa chọn đơn vị đóng thùng xe có uy tín, chất lượng có vai trò quan trọng hàng đầu, thậm chí, trước khi mua những chiếc xe tải được sản xuất bởi các thương hiệu lớn thì bạn nên lựa chọn trước một đơn vị đóng thùng chất lượng. Bởi thông qua việc lựa chọn đơn vị đóng thùng phù hợp bạn sẽ có những định hướng mua được những chiếc xe ưng ý nhất, phục vụ tốt nhất cho sản xuất.

Dịch vụ đóng thùng xe tải của chúng tôi là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đóng thùng cho các tổ chức, xí nghiệp sản xuất. Để hiểu hơn vì sao bạn nên lựa chọn cơ sở của chúng tôi cho hoạt động đóng thùng xe tải của mình, các bạn có thể tham khảo 5 lí do được trình bày dưới đây:

1.Giá tốt nhất.

Đầu tiên là bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mức giá cho việc đóng thùng xe tải bởi Cty chúng tôi cam kết mang đến một mức giá tốt nhất, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều đối tượng khách hàng:

Để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành đóng thùng và bảo hành tại chính cơ sở mà khách hàng mua xe.

Chúng tôi là một đơn vị độc lập, không liên kết với bất kì nhà phân phối thiết bị máy nào nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm việc đóng thùng không qua trung gian đại lí nào.

Mặt khác, tất cả các nguyên vật liệy đóng thùng mà cơ sở  chúng tôi cung cấp đều được ghi rõ trong hợp đồng do vậy mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng đóng thùng của công ty chúng tôi.

2.Giao hàng nhanh chóng

- Để hoạt động sản xuất của khách hàng được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi nhất thì chúng tôi luôn chú trọng vào việc giao hàng nhanh chóng, kịp thời đến cho khách hàng mà - vẫn đảm bảo tuyệt đối chất lượng sản phẩm xuất xưởng. Và nắm bắt được nhu cầu của khách hàng cần có xe gấp nên chúng tôi sẽ đẩy mạnh việc giao hàng đến mức tối đa để công việc kinh doanh của khách hàng không bị gián đoạn. Bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm bởi công tác đóng thùng và giao hàng được giám sát bởi đội ngũ nhân viên kĩ thuật có trình độ tay nghề cao, do vậy mà chất lượng của những thùng hàng cũng được đảm bảo ở mức tối ưu nhất.

Chúng tôi cam kết đóng thùng xe tải và tiến hành giao xe thành phẩm trong khoảng thời gian ngắn nhất, đúng như thời gian đã được quy định trong hợp đồng với khách hàng.

Thủ tục đóng thùng và giao hàng nhanh chóng, giản lược tối đa để giao hàng kịp thời, phục vụ cho công việc kinh doanh của khách hàng.

Kể từ thời điểm kí kết hợp đồng chúng tôi sẽ cung cấp xe đến khách hàng với thời gian từ 10 – 15 ngày.

3.Mẫu mã đa dạng

Các loại thùng xe tải thường thấy:

 • + Đóng thùng xe tải Ben
 • + Đóng thùng xe tải kín (thùng bảo ôn)
 • + Đóng thùng xe tải mui bạt
 • + Đóng thùng xe tải đông lạnh
 • + Đóng thùng xe tải – thùng lửng bửng nâng
 • + Đóng thung xe tải chuyên dùng khác…

4.Uy tín và chất lượng

- Trong hoạt động đóng thùng xe tải ở TP HCM chúng tôi luôn đặt chất lượng của vật liệu cần đóng thùng lên hàng đầu. Để có được chất lượng tốt nhất thì chúng tôi đã thông qua quy trình chọn lựa khắt khe nhất để chất lượng đầu ra được đảm bảo nhất. Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà nhân viên sẽ tưu vấn cho khách hàng để lựa chọn được nguyên vật liệu hợp lí nhất, nhờ đó mà bạn sẽ có một thùng xe tải với chất lượng được đảm bảo và mức giá cũng không thể phù hợp hơn.

Một thế mạnh của Cty không thể không kể tới, đó chính là cách phối hợp hài hòa các ưu điểm của từng loại vật liệu để mang đến cho khách hàng một xe tải thùng có kết cấu và độ bền vững cao, phục vụ được nhiều mục đích khác nhau khi thực hiện chuyên chở hàng hóa của khách hàng.

5.Chính sách bảo hành và sửa chữa tốt nhất

Một trong những vấn đề mà rất nhiều khách hàng quan tâm khi lựa chọn dịch vụ đóng thùng xe tái đó chính là chất lượng bảo hành và sửa chữa. Đến với công ty của chúng tôi, bạn sẽ không phải quan tâm đến những vấn đề này, bởi vì mọi sản phẩm đều được bảo hành ngay tại xưởng. Chế độ bảo hành này cũng đã được quy định tại hợp đồng.

Nếu trong quá trình vận hành, do vô ý mà tài xế làm cho thùng xe bị hư hỏng, biến dạng thì chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và đưa ra những giải pháp tối ưu nhất để khắc phục, sửa chữa với chi phí hợp lí nhất. Sau sửa chữa sẽ có quy trình kiểm tra lại một lần nữa để đảm bảo chất lượng thùng xe đảm bảo theo yêu cầu của khách hàng.

Không chỉ kinh doanh các loại thùng xe tải hoàn chỉnh mà chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đóng thùng theo nhu cầu và ý tưởng của khách hành. Để mục sở thị và để có những trải nghiệm thú vị nhất với dịch vụ đóng thùng xe tải, chúng tôi kính mời quý khách hàng đến trực tiếp xưởng đóng thùng tại địa chỉ bên dưới. Chúng tôi cam kết sẽ tư vấn để khách hàng có được thùng xe phù hợp với nhu cầu sử dụng.

 

 

 

Bài viết liên quan

Copyright © 2017 otodaitin.com.vn.